DẦU TRUYỀN ĐỘNG PV TRANSMISSION SAE 90
Dầu truyền động  PV Transmission là dòng sản phẩm dầu cầu hộp số  chất lượng cao đạt phẩm cấp chất lượng API GL-1, GL 2 pha chế theo công nghệ độc đáo sử dụng dầu gốc chất lượng cao cùng hệ phụ gia đa năng giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo, chống ô xi hóa và chống mài mòn, tính khử nhũ tốt cho hệ thống thủy lực, đặc biệt có các tính chất chống mài mòn, ổn định oxy hoá và chóng rỉ rất rộng rãi cho các loại bánh răng ôtô phải vận hành ở điều kiện khắc nghiệt. Đặc biệt thích hợp cho các bánh răng hypoid của bộ vi sai
Bao bì:  18l, 209l
 
Cấp đ/n  SAE: 90, 140
 
Cấp c/l API: GL1, GL2
Giới thiệu chung :
Dầu truyền động PV Transmission được sản xuất để bôi trơn các hệ thống truyền động làm việc ở điều kiện bình thường và không chịu cực áp.
Dầu truyền động PV Transmission được sử dụng cho các bộ truyền động trên ôtô, các bộ truyền bánh răng trụ, bánh răng côn và bánh răng thẳng, răng xoắn thông thường. Tốc độ truyền động, mô men xoắn và tải trọng trung bình.

An toàn, sức khoẻ, môi trường:
Dầu phải được bảo quản trong nhà có mái che, trường hợp để ngoài trời cần để phuy nằm ngang sao cho dầu ngập hai nắp phuy, tránh hiện tượng “thở” của phuy. Không để dầu gần những nơi có nguy cơ cháy nổ.
Dầu truyền động PV Transmission không gây độc hại đáng kể đối với sức khoẻ nhưng hạn chế  tiếp xúc với da. Không để bắn vào mắt, khi bị bắn vào mắt phải dùng nước sạch rửa ngay.
Thu gom dầu đã sử dụng, chuyển cho cơ quan có trách nhiệm xử lý.
Thông số kỹ thuật đặc trưng:
ĐẶC TÍNH ĐV ĐO PV Transmission
90 140            
Tỉ trọng ở 20oC, min 0,8830 0,8900
Độ nhớt ở 100oC, min Cst 15-17 28-31
Chỉ số độ nhớt, min 95 95
Điểm chớp cháy cốc hở, min oC 235 240
Điểm đông đặc, max oC -9 -9
Hàm lượng nước, max %, thể tích 0,02 0,02
Trên đây là những thông số tiêu biểu đã được chấp nhận trong sản xuất, những thông số kỹ thuật của sản phẩm Vidamo có thể được thay đổi để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
Để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn về việc chọn mua được 1 sản phẩm dầu động cơ ưng ý. Quý khách hàng đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi theo các số điện thoại dưới đây :
 
:
CÔNG TY TNHH VINAFUJICO
Add :   Đường 308, Mê Linh, Hà Nội
 Mr  : NGUYỄN VĂN TƯỚC
Mobill :  0977 277 505

 Fax     :  04 352 74 728
Email: nguyentuocvp@gmail.com
http://daumocongnghiep.vn
     SHELL, BP ,CASTROL, TOTAL, MOBIL
..
 

Đánh giá DẦU TRUYỀN ĐỘNG PV TRANSMISSION SAE 90

Bình luận:

(*) Thông tin bắt buộc phải nhập

Bình luận Form
Chưa có bình luận cho sản phẩm này, bạn hãy là người đầu tiên.
Thư giãn & Giải trí
Copyright © 2017 Công Ty TNHH Vinafujico All right reserved
Đang online: 1
Tổng truy cập: 1.771.010
hotline zalo