DẦU TURBINE TOTAL PRESLIA VG 68

 Dầu tuabin Total Preslia 68 là dòng sản phẩm dầu tuabin Total chất lượng cao có khả năng chống oxi hóa ưu việt nhờ việc sử dụng dầu gốc vốn có độ bền oxi hóa cùng chất chống ức chế hiệu quả, hạn chế sự hình thành các axít ăn mòn mạnh, cặn bẩn,cặn bùn, giảm chi phí vận hành.cho thời gian sử dụng dầu kéo dài.
Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay. Với công nghệ pha chế hiện đại sử dụng dầu gốc chất lượng cao kết hợp với hệ phụ gia đa năng chịu cực áp độ bền oxi hóa , và các tính năng chống ma sát đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp tăng khả năng bôi trơn hoàn hảo cho mọi ứng dụng ở hầu hết các ổ trục, hộp số bánh răng thẳng hay bánh răng nghiêp được pha chế chuyên dụng để bôi trơn tua-bin khí, hơi và tua-bin chu trình kết hợp.
Ưu điểm nổi bật khi sử dụng dầu tuabin Total Preslia 68:

 • Total Preslia 68 hiệu quả tách nước và tách khí, chống tạo bọt và chống oxi hoá cao.
 • Các tính năng chịu áp lực cực trị và chống mài mòn được tăng cường cho phép bôi
  trơn hộp số của turbine,hiệu suất chống ăn mòn và chống gỉ sét cao.
 • Có các đặc tính thuỷ lực đặc biệt quan trọng là độ ổn định thuỷ phân và khả năng
  lọc tốt ( khi có hoặc không có sự hiện diện của nước)
 • Ứng dụng của dầu tuabin Total Preslia 68:
 • -Hiện nay dầu tuabin Total Preslia 68 là sự lựa chọn tối ưu cho hầu hết các hệ thống tuabin trong ngành công nghiệp thủy điện, tuabin, được các khách hàng là công ty,doanh nghiệp, cá nhân đánh giá rất cao về chất lượng,
 • – Dùng bôi trơn cho các tuabin hơi nước,các ứng dụng đa dạng cần có sự kiểm soát chặt chẽ về chống gỉ sét và đa dạng,bôi trơn các ứng dụng máy nén,tuabin hơi nước công nghiệp.
 • Hiệu quả tách nước và tách khí, chống tạo bọt và chống ôxi hóa cao và các tính năng chịu áp lực cực trị và chống mài mòn được tăng cường cho phép bôi trơn hộp số của turbine.Hiệu suất chống ăn mòn và chống gỉ sét cao.
 • Preslia 32  Có các đặc tính thủy lực đặc biệt quan trọng là độ ổn định thủy phân và khả năng lọc tốt (khi có hoặc không có sự hiện diện của nước).
 • Quy cách đóng gói: Phuy thép 208 lít, xô nhựa nhỏ 20 lít.
 • Bảo quản,sức khỏe,môi trường : Dầu tuabin Total Preslia 68 phải để trong kho có mái che, tránh để những nơi có nhiệt độ quá cao trên 50°C,  tránh những nơi dễ gây ra hỏa hoạn, cháy nổ. Rửa ngay khi bị dầu văng vào mắt,da với nhiều nước và xà bông, tránh xa tầm tay trẻ em.
 • Dầu tuabin Total Preslia 68 Được phân phối bởi công ty Vinafujico nhà phân phối chiến lược dầu nhớt Total.
 CÔNG TY TNHH VINAFUJICO
Add :   Đường 308, Mê Linh, Hà Nội
Mobill :  0977 277 505 & 0975 696 148
 Fax     :  04 352 74 728

Email: nguyentuocvp@gmail.com
http://daumocongnghiep.vn
     SHELL, BP ,CASTROL, TOTAL, MOBIL
..
 

Đánh giá DẦU TURBINE TOTAL PRESLIA VG 68

Bình luận:

(*) Thông tin bắt buộc phải nhập

Bình luận Form
Chưa có bình luận cho sản phẩm này, bạn hãy là người đầu tiên.
Thư giãn & Giải trí
Copyright © 2017 Công Ty TNHH Vinafujico All right reserved
Đang online: 8
Tổng truy cập: 1.603.744
hotline zalo