Dầu thủy lực cho máy ép nhựa.

Dầu thủy lực cho máy ép nhựa.
 
      Máy ép nhựa hay còn được gọi là máy thành hìnhmáy ép phun hay máy ép keo là loại máy móc chuyên dụng được sử dụng nhiều trong dây chuyền công nghệ ép phun. Máy ép nhựa có tác dụng giữ khuôn đóng lại cố định trong quá trình đẩy nhựa nóng chảy bằng một áp lực phun vào bên trong lõi khuôn để điền đầy lòng khuôn và mở khuôn ra sau khi sản phẩm được làm nguội sau đó đẩy sản phẩm ra ngoài thông qua hệ thống lói.
Để vận hành máy và sản xuất chúng ta không thể thiếu đó là dầu để vận hành chạy máy.
Nên chúng ta đang phân vân suy nghĩ nên chọn loại dầu của hãng nào, và độ nhớt bao nhiêu cho phù hợp.
Bài viết dưới đây chúng tôi xin tư vấn một số loại dầu phù hợp cho máy ép nhựa.
Trước tiên chúng tôi xin tư vấn độ nhớt dầu cho máy :
Độ nhớt dầu là chỉ số đậm đặc của dầu : 32, 46, 68, các hãng hay có ký Hiệu VG 32, 46, 68 hoặc 32 aw, 46 aw, 68 aw… và các chỉ số độ nhớt này ta lựa chọn dùng tùy thuộc vào tải trọng máy.

  • Với độ nhớt VG 32 là khá loãng ta thường sử dụng cho hệ thống máy ép nhựa có tải trọng nhẹ, tốc độ ép nhanh vừa phải, độ nhớt 32 sẽ không làm giảm hạn chế tốc độ ép mà vẫn bôi trơn và làm mát silanh rất tốt.

  • Độ nhớt vg 46 với vg 46 là độ nhớt trung bình, phù hợp đa dạng các hệ thống máy ép thủy lực tải trọng vừa và nặng, rất thích hợp với các nhà máy công xưởng nơi làm việc có nhiệt độ cao, bởi tính chống mài mòn tốt, không sinh nhiệt, chống tạo bọt, làm mát máy…

  • Còn với độ nhớt vg 68 là dòng sản phẩm có độ nhớt cao, áp dụng cho hệ thống ép tải trọng nặng, độ mà sát cao, phù hợp với tốc độ làm việc chậm chịu cực áp cao của máy…

Vấn đề tiếp theo chúng ta lựa chọn dầu thủy lực của hãng nào cho tốt và phù hợp với giá thành.
 1: Dầu thủy lực Shell Tellus : Shell luôn là hãng dầu thương hiệu hàng đầu trên thế giới, với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất tại dầu tại Việt Nam, hãng dầu shell đáp ứng đủ các tiêu chí về dầu nhớt, phù hợp với khí hậu tại Việt Nam, chất lượng luôn đảm bảo, giá sản phẩm phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, nên Shell luôn là lựa chọn hàng đầu cho dòng dầu công nghiệp với máy ép nhựa.

2: Dầu thủy lực Total Azola ZS , Sản phẩm Total Azolla ZS  được pha chế theo công nghệ pha chế  hiện đại sử dụng hệ phụ gia chống mài mòn không chứa Silic được kết hợp dầu gốc khoáng cao cấp giúp dầu có khả năng chống tạo bọt rất tốt để tạo hiệu quả trong mọi điều kiện hoạt động khác nhau. Được sản xuất bởi hãng du nht Total một trong những nhà sản xuất du công nghip lớn nhất thế giới hiện nay giúp cho Total Azolla zs có độ ổn định thuỷ phân hữu hiệu, giúp tránh nghẹt bộ lọc. Chống gỉ và chống ăn mòn thiết bị. Chống tạo bọt và giải phóng khí và bọt khí hữu hiệu. Dầu thủy lực Total luôn được các hãng sản xuất máy tin dùng và khuyến khích người sử dụng máy dùng dầu công nghiệp Total.
 
3: Dầu thủy lực hiệu Hàn Quốc SHL Du thy lc SYNTHDRO  AW là thương hiệu dầu nhớt số 1 Hàn Quốc hiện đã có nhà máy sản xuất tại Việt Nam. SYNTHDRO 32, 46, 68 AW  là các sản phẩm du thy lc Hàn Quc có chỉ số độ nhớt lần lượt là ISO VG 32, 46, 68 được pha chế từ dầu gốc có chỉ số độ nhớt cao và các chất phụ gia chống mài mòn, ô xy hóa giúp bảo vệ tối ưu cho thiết bị máy móc và hệ thống thủy lực.
Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO AW là sản phẩm dầu thủy lực giá rẻ có độ bền cao ngay cả khi làm việc trong điều kiện nhiệt độ cao dựa trên công nghệ mới nhất được gia cố ổn định.Thích hợp để sử dụng trong các thiết bị vận hành thủy lực bình thường trong các điều kiện khó khăn nhất, chẳng hạn như vòng bi tốc độ trung bình cho ngành công nghiệp nói chung, máy phun khuôn, máy ép và các máy công cụ khác cho các thiết bị công nghiệp.

Trên đây là bài viết giới thiệu nhóm dầu thủy lực phù hợp với yêu cầu cho hệ thống máy ép nhựa, giá thành hợp lý.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách hàng liên hệ :
 
CÔNG TY TNHH VINAFUJICO
Add :   Đường 308, Mê Linh, Hà Nội
Mobill :  0977 277 505 & 0975 696 148
 Fax     :  04 352 74 728
Email: nguyentuocvp@gmail.com
http://daumocongnghiep.vn
     SHELL, BP ,CASTROL, TOTAL, MOBIL..
 
 
 


Các bài giới thiệu khác

Dầu tôi kim loại

Ngày đăng: 08/04/2020
Lượt xem: 317

LỰA CHỌN DẦU MÁY NÉN KHÍ PISTON

Ngày đăng: 08/04/2020
Lượt xem: 245

Mua dầu truyền nhiệt thùng 20 lít

Ngày đăng: 22/11/2017
Lượt xem: 666

DẦU THỦY LỰC HÀN QUỐC

Ngày đăng: 23/08/2017
Lượt xem: 1.026
Thư giãn & Giải trí
Dầu máy nén khí shell
Copyright © 2017 Công Ty TNHH Vinafujico All right reserved
Đang online: 1
Tổng truy cập: 1.264.604
hotline zalo