LỰA CHỌN MUA DẦU TRUYỀN NHIỆT.

      LỰA CHỌN MUA DẦU TRUYỀN NHIỆT.
 
Hiện nay một số công ty doanh nghiệp sản xuất có sử dụng dầu truyền nhiệt cho hệ thống ra nhiệt cho các ngành dệt, công nghiệp hóa chất, nhựa đường, ngành sản xuất thuộc da may mặc…
Bởi vậy trước khi thay dầu hay mua dầu, chúng ta thường phân vân không biết nên chọn mua loại dầu nào cho đúng và giá cả hợp lý..
Chúng tôi CÔNG TY TNHH VINAFUJICO xin đưa ra tư vấn một số sản phẩm để quý công ty tham khảo lựa chọn mua dầu truyền nhiệt.

 

1) Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer oil S2

    Shell Heat Transfer oil S2 được sử dụng phổ biến trong các hệ thống truyền nhiệt tuần hoàn khép kín, cho các ứng dụng như trong sản xuất gia công, hóa chất, giấy, nhựa đường…

Với công nghệ pha chế hiện đại sử dụng phụ gia đặc biệt kết hợp với dầu gốc có chỉ số độ nhớt thấp để dầu có độ loãng tuyệt hảo dễ dàng truyền nhiệt trong phạm vi nhiệt độ rộng, và đem lại tính năng ưu việt trong các hệ thống truyền nhiệt tuần hoàn khép kín gián tiếp. Sản phẩm đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam đem đến khả năng chịu nhiệt lên đến 320°C , dầu truyền nhiệt Shell S2 có thể chống cracking dầu điều này làm giảm các sản phẩm phân hủy dễ bay hơi .
  • Kéo dài chu kỳ bảo dưỡng
  • Duy trì hiệu suất hệ thống
  • Chống mài mòn

2) Dầu truyền nhiệt Total Seriola 1510

   Dầu truyền nhiệt Total Seriola 1510 là dòng sản phẩm dầu truyền nhiệt  sử dụng cho Hệ thống truyền nhiệt được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp như giấy, may mặc, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total một trong những nhà sản xuất dầu truyền nhiệt Total lớn nhất thế giới hiện nay.
  • Là dòng sản phẩm dầu truyền nhiệt giá cả hợp lý được nhiều hãng máy khuyến cáo sử dụng
  • Thời gian sử dụng dầu được kéo dài nhờ được pha chế bởi phụ gia chọn lọc nên có khả năng chống oxi hóa, chống cracking, đảm bảo truyền nhiệt hiệu quả.
  • Truyền nhiệt trong các thiết bị liên tục ở nhiệt độ cao với nhiệt độ màng dầu tối đa 340 °C,và nhiệt độ bồn dầu tối đa 320°C.
  • Dầu truyền nhiệt Total Seriola 1510 có khả năng chống mài mòn, oxi hóa rất tuyệt vời nên làm giảm sự hình thành cặn.
  • Điểm chớp cháy cao.

3) Dầu truyền nhiệt Castrol Perfecto HT 5

    Dầu truyền nhiệt Castrol Perfecto HT 5 là dòng sản phẩm dầu truyền nhiệt  sử dụng cho hệ thống truyền nhiệt được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp như giấy,nhựa đường, may mặc, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Castrol một trong những nhà sản xuất dầu truyền nhiệt lớn nhất thế giới hiện nay, Castrol Perfecto HT 5 là dầu truyền nhiệt được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh lọc bằng dung môi, có chỉ số độ nhớt cao và tính chất bền nhiệt và bền ô-xi hóa cao.
Dầu truyền nhiệt Castrol Perfecto HT 5 chủ yếu được dùng cho các hệ thống truyền nhiệt kín. Nó cũng dùng được cho các hệ thống hở ở nhiệt độ thấp.
Dầu truyền nhiệt Castrol Perfecto HT 5 có độ nhớt thấp rất cần thiết khi vận hành trong các điều kiện dòng chảy rối để đạt được tốc độ truyền nhiệt rất cao. Với những tính năng trên, Castrol Perfecto HT 5 là dầu nhớt công nghiệp đáng tin cậy với người dùng.

 

CÔNG TY TNHH VINAFUJICO
CS 1 : Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
CS 2: Đường 308, Phú Mỹ, Tự Lập, Mê Linh, Hà Nội
Hotline:   0977 .277. 505 
&   0975. 696. 148

Điện thoại : 043 527 4727
Email:
nguyentuocvp@gmail.com

 

 
Các bài giới thiệu khác

Dầu tôi kim loại

Ngày đăng: 08/04/2020
Lượt xem: 16

LỰA CHỌN DẦU MÁY NÉN KHÍ PISTON

Ngày đăng: 08/04/2020
Lượt xem: 13

Dầu thủy lực cho máy ép nhựa.

Ngày đăng: 31/03/2020
Lượt xem: 22

Mua dầu truyền nhiệt thùng 20 lít

Ngày đăng: 22/11/2017
Lượt xem: 387

DẦU THỦY LỰC HÀN QUỐC

Ngày đăng: 23/08/2017
Lượt xem: 605

LỰA CHỌN DẦU HỘP SỐ BÁNH RĂNG VG 150, 220,320

Ngày đăng: 22/08/2017
Lượt xem: 1.398
Thư giãn & Giải trí
Dầu máy nén khí shell
Copyright © 2017 Công Ty TNHH Vinafujico All right reserved
Đang online: 2
Tổng truy cập: 938.867